Bị nhiều người chỉ trích vì tặng ông cụ 200 triệu, Thuỷ Tiên lên tiếng lay động lòng người

Thuỷ Tiên mới đây đã lên tiếng khi hành động trao tặng 200 triệu cho ông cụ khiến cộng đồng mạng một phen tranh cãi nảy lửa.

 


 0 59,741
<

Sau vài ngày từ miền Trung trở về mái ấm để sắp xếp công việc gia đình, mới đây vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đã quay trở lại vùng lũ Hà Tĩnh – Quảng Bình để tiếp tục sứ mệnh của mình là trao tiền, nhu yếu phẩm cho bà con.

Có thể thấy sức ảnh hưởng của Thuỷ Tiên và Công Vinh là rất lớn trong việc thiện nguyện này. Dường như cả nước đều tập trung ủng hộ vào tài khoản của Thuỷ Tiên, chính vì thế mà số tiền Thuỷ Tiên nhận được là một con số kỷ lục chưa từng có tiền lệ trước đây. Tuy nhiên bên cạnh đó, Thuỷ Tiên vẫn vấp phải không ít sự công kích từ phía cộng đồng mạng khiến cô ngay lập tức phải lên tiếng.

Sự việc xuất phát từ câu chuyện khi vợ chồng Thuỷ Tiên đến vùng Tân Lâm ( Hà Tĩnh ), tại đây có một ông cụ đã bật khóc và xin thêm tiền để trả nợ ngân hàng. Ông cụ bị cuốn trôi hết tài sản, thiệt hại khoảng 400-500 triệu đồng. Trước đây ông có vay ngân hàng 200 triệu để nuôi một bầy hươu với mong muốn được đổi đời. Tuy nhiên bầy hươu đã bị lũ nhấn chìm và không có con nào sống sót. Ngay lập tức Thuỷ Tiên đã xác minh thông tin trên với chính quyền địa phương và trao nóng 200 triệu cho ông cụ để trả nợ ngân hàng.

Sau khi video trao tiền cho ông cụ được đăng tải, rất nhiều người đồng tình với cách làm của Thuỷ Tiên, tuy nhiên bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng, Thuỷ Tiên phân bổ tiền chưa hợp lý, dễ gây bất đồng trong dân chúng dẫn đến việc nhiều người tị nạnh. Bởi số tiền được trao tới bà con không cân xứng, sự chênh lệch quá lớn giữa 10 triệu và 200 triệu chính là nguyên nhân khiến cộng đồng mạng được một phen tranh luận nảy lửa.

Trước luồng dư luận xôn xao, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Những lời nữ ca sĩ viết thực sự đã chạm đến trái tim của mỗi chúng ta :
“Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói “Mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20 – 50 triệu thôi, là ba ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy”.

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu 2 là không. Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả.

Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vã giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé.

Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ”.

Nguồn:https://tinsetdanh.com/bi-nhieu-nguoi-chi-trich-vi-tang-ong-cu-200-trieu-thuy-tien-len-tieng-lay-dong-long-nguoi/

Facebook Comments