Trớ trêu CĐV nước ngoài mặc áo Hà Nội FC nhưng lại ngồi nhầm vào “hiểm địa” của dân “không lòng vòng”

Một tình huống thú vị đã xảy ra trên khán đài sân Hàng Đẫy khi Hà Nội tiếp đón Hải Phòng. Một chút ồn ào đã xảy ra khi CĐV Hải Phòng phát hiện điều này. Tuy nhiên, rất may đã không có va chạm đáng tiếc nào xảy ra.

Để đảm bảo công tác an ninh trận Hà Nội – Hải Phòng vào tối 17/7, ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã hoán đổi khu vực khán đài của CĐV đội chủ nhà và đội khách. Khán giả Hà Nội vào sân ở cửa B14, còn khán giả Hải Phòng vào qua cửa B9.

Tuy nhiên một CĐV người nước ngoài của Hà Nội FC có vẻ như đã không biết thông tin này. Anh chàng mặc áo Hà Nội nhưng lại vào ngồi giữa khu vực của CĐV Hải Phòng.

Một chút ồn ào đã xảy ra khi CĐV Hải Phòng phát hiện điều này. Tuy nhiên, rất may đã không có va chạm đáng tiếc nào xảy ra. Cần nhấn mạnh đây là điều khá may mắn khi trong suốt trận đấu, CĐV Hải Phòng nhiều lần có những lời lẽ xúc phạm nhắm về phía Hà Nội FC và bầu Hiển.

Khán giả người nước ngoài này nhanh chóng cùng người thân di chuyển khỏi khu vực khán đài CĐV Hải Phòng.

Không có va chạm nào khi hai bên đều tỏ ra thân thiện trong tình huống ngồi nhầm chỗ thú vị này.

Cả nhóm nhanh chóng di chuyển sang khu vực khán đài dành cho CĐV Hà Nội.

Việc di chuyển của họ gặp một chút khó khăn vì khán đài giữa hai nhóm CĐV bị ngăn lại, nhưng cuối cùng tất cả đã diễn ra suôn sẻ.

Được biết kết quả trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng là 1-0. Đội chủ nhà dành trọn 3 điểm và tiếp tục cuộc chạy đua của mình tại V.Leage.

Có được bàn mở tỷ số, Hà Nội tự tin hơn để tiếp tục tấn công. Nhưng cũng như kịch bản ở các pha dứt điểm trước đó, các chân sút bên phía đội bóng thủ đô cứ lần lượt bỏ lỡ cơ hội. Phút 80, Thành Lương treo bóng vào vòng cấm địa.

Bóng qua đầu Văn Dũng trước khi bay thẳng về góc cao khung thành. Thủ môn Văn Toản đã đứng chôn chân nhưng trung vệ Adriano Schmidt lại bật lên đánh đầu giải nguy đúng lúc.

Cổ động viên Hải Phòng cà khịa Quang Hải khi đồng thanh hô nhún nhảy Hồ Tây-1

Phút 85, Minh Dĩ tổ chức đợt phản công nhanh cho Hà Nội. Anh chuyền bóng cho Rimario dứt điểm vào gôn trống.

Nhưng ngay cả khi thế, trọng tài cũng không công nhận bàn thắng cho Hà Nội. Dẫu sao với kết quả 1-0 trước Hải Phòng, Hà Nội đã chấm dứt mạch 2 trận thua liên tiếp trên sân nhà Hàng Đẫy.

Quan trọng hơn, 3 điểm có được ở trận này giúp cho họ có được 15 điểm và tạm thời vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH V.League.

Nguồn: Soha.

 

Facebook Comments