Mải nhắn tin, Hot streamer xinh đẹp sở hữu gần 1 triệu follow để lộ ảnh мάτ мẻ và clip “nhún nhảy” ngay trên sóng livestream

Chỉ một phút ʜớ ʜêɴʜ bất cẩn, nữ streamer xinh đẹp đã để lộ những hình ảnh ɴʜạγ cảм của mình trước tất cả người xem. Nữ streamer Lhea Bernardino xinh đẹp tại Philippines đã vô tình để lộ những ảnh riêng tư của mình ngay trên sóng livestream của cô ấy.

Mới đây, một trong những streamer nổi tiếng của Philippines cũng như của cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang nước này là Lhea Bernardino đã vô tình để lộ ảnh ‘мάτ мẻ’ và cả những clip riêng tư lưu trên điện thoại của cô ngay trên sóng livestream. ‘Ταі ɴạɴ’ này xảy ra khi nữ streamer chuyển sang tab trò chuyện nhóm trên điện thoại khi đang chơi game.

Lhea Bernardino là một streamer xinh đẹp và đang sở hữu gần 1 triệu lượt follow trên Facebook. Sự cố vừa rồi của cô nàng đã gây rung động mạng xã hội bởi những hình ảnh cùng các clip riêng tư đã bị người xem nhìn thấy.

Lúc này, có vẻ như nữ streamer này đã quá vui khi mở khóa được skin độc quyền trong Mobile Legends: Bang Bang đến mức không thể không khoe với bạn bè. Cô ấy định gửi một số hình ảnh chụp màn hình cho bạn bè trong nhóm chat trên ứng dụng Messenger.

Tuy nhiên, cô đã vô tình để lộ một số clip riêng tư cũng như ảnh ‘мάτ мẻ’ của mình đang lưu trên điện thoại.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, Bernardino đã tắt luồng phát trực tiếp ngay lập tức. Sự cố này là bài học cho bản thân cô nàng cũng như các streamer khác khi cần phải luôn cẩn trọng khi đang trên sóng livestream.

Đáng lẽ, Bernardino nên tắt ứng dụng phát trực tiếp trước khi chuyển sang ứng dụng chat cá nhân. Tuy nhiên, có lẽ vì quá vui mừng mà cô nàng đã để xảy ra sự cố đáng tiếc này.

Clip vụ việc

Lhea Bernardino từng làm người mẫu ở Philippines trước khi bắt đầu sự nghiệp livestream

Cô nàng streamer xinh đẹp từng là người mẫu cho tạp chí FHM nổi tiếng nước này

Cô có hơn 800.000 lượt theo dõi trên Facebook và gần 700.000 người theo dõi trên Instagram.

Bernardinho sở hữu một thân hình rất ѕҽxʏ cùng gương mặt xinh đẹp nên không khó hiểu khi tại sao cô nàng lại có lượng fan lớn đến như thế.

Theo: Msnews

 

Facebook Comments