Sự thật phũ phàng đằng sau những bức ảnh “thả thính” xinh lung linh trên mạng xã hội

Nhìn những tấm hình này, nhiều người mới nhận tầm quan trọng của app chụp ảnh ‘sống ảo’ đối với phái đẹp. Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội của con gái là sự thật khiến các chàng trai ngã ngửa, hơi lỗi một tí thôi

Hiện nay, trên mạng xã hội có vô vàn những bức ảnh đẹp long lanh như được chụp trong truyện tranh. Để chụp được những bức hình tuyệt đẹp, các nhiếp ảnh gia không chỉ cần tài năng mà còn cần tới cả chút kỹ xảo.
Bởi trên mạng xã hội những cô gái mặt vừa xinh như hoa hậu lại sở hữu thân hình thon gọn, ɡợі сảм không có điểm nào để chê. Đặc biệt, những gái xinh này còn có một khuôn mặt được xếp vào hàng “cực phẩm”: vừa trắng trẻo không tì vết, lại vừa có đôi mắt to đen láy, môi trái ᴛім đỏ mọng. Nhìn sơ qua trông ai cũng như “tiên giáng trần”.

Thế nhưng không biết có ai chung cảm nhận rằng, dù rất đẹp nhưng nhìn kĩ thì khuôn mặt các cô gái này có gì đó hơi sai sai hay không?

Hơi lỗi tí tôi

Chưa kịp chỉnh mà

Chắc hẳn đã nhiều lần bạn không khỏi trầm trồ khen ngợi khi được xem những bức ảnh siêu lung linh của lũ bạn hay của một ai đó bạn vô tình xem được trên mạng. Khi mạng xã hội lên ngôi như hiện nay, rất nhiều người thích chia sẻ những bức ảnh “sống ảo” nhất có thể.

Má ơi sắp ngã rồi

Úi con mèo

Hít hót một tí cho xanh pʜổі

Phía sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là sự thật đâu phải ai cũng được biết.

Em đang lim dim

Cố mà hít bụng vào

Cú lừa thật sự
Để cho ra đời một bức ảnh đẹp như mọi người thấy là sự kết hợp của mẫu, các công cụ chụp ảnh và kỹ năng chỉnh sửa…

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, chứng kiến những bức ảnh hậu trường dưới đây, bạn sẽ bất ngờ và cười bò khi phát hiện, hóa ra phía sau những bức ảnh “sống ảo” kia là một ekip có thừa độ sáng tạo và “lầy lội”.

Chạy thôi

đang chụp đẹp

Ảnh – Tổng hợp