Sau nhiều lần chối đây đẩy, Việt Anh và Quỳnh Nɡа chính thức công khai những hình ảnh ᴛʜâɴ мậᴛ, tình tứ bên nhau

Nhiều phán đoán cho rằng cặp đôi đã muốn chính thức công khai mối quan hệ. MXH đã dấy lên tin đồn hẹn hò của 2 người từ năm ngoái. Hai người luôn được bắt gặp  bên nhau trong các sự kiện và các buổi tụ họp cùng những người bạn thân.

Bắt đầu từ năm ngoái, mạng xã hội đã dấy lên tin đồn hẹn hò của diễn viên Việt Aпʜ và “cá sấu chúa” Quỳnh Nɡа.

Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong các buổi tụ tập cùng hội bạn thân (gồm Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Vân Hugo, Thái Dũng…), Việt Aпʜ và Quỳnh Nɡа còn sánh đôi và đồng hành với nhau trong cả những sự kiện riêng tư. Bất cứ khung hình nào có Quỳnh Nɡа, Việt Anh  cũng là người đứng kề sát bên.

Việt Anh và Quỳnh Nga chính thức công khai những hình ảnh thân mật, tình tứ - Ảnh 2.

Thậm chí, Quỳnh Nɡа từng tỏ thái độ không vui khi thấy Việt Aпʜ bình luận “thả thính” qua lại với một cô gái khác trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng bất ngờ rò rỉ bộ ảnh tình tứ của cặp đôi. Không chỉ mặc đồng cùng tông màu, Quỳnh Nɡа và Việt Aпʜ còn dành cho nhau rất nhiều cử chỉ ᴛʜâɴ мậᴛ, gần gũi như vuốt má, nắm tay, vuốt tóc, nhìn mắt cười tình tứ…

Việt Anh và Quỳnh Nga chính thức công khai những hình ảnh thân mật, tình tứ - Ảnh 3.

Nhiều đồn đoán cho rằng đây có thể là động thái công khai mối quan hệ của cặp đôi diễn viên này. Tuy nhiên những người trong cuộc đều chưa hề có phản hồi chính thức.

Việt Anh và Quỳnh Nga chính thức công khai những hình ảnh thân mật, tình tứ - Ảnh 4.

Cặp đôi đã chính thức đến với nhau

Việt Anh và Quỳnh Nga chính thức công khai những hình ảnh thân mật, tình tứ - Ảnh 5.

Bộ ảnh rạng ngời

Việt Anh và Quỳnh Nga chính thức công khai những hình ảnh thân mật, tình tứ - Ảnh 6.

Hình ảnh cặp đôi ᴛʜâɴ мậᴛ bên nhau

Diễn viên Việt Aпʜ và Quỳnh Nɡа vốn có mối quan hệ thân thiết và xem nhau như anh em, chính vì thế khi thực hiện cảnh hôn trong phim S. i n h t. ử, cặp đôi không tránh khỏi cảnh giác lúng túng, gượng gạo.

Việt Anh căng thẳng vì đóng cảnh hôn với Quỳnh Nga /// Ảnh: NVCC

Khoảnh khắc hôn của cặp đôi

Việt Aпʜ và Quỳnh Nɡа, cả hai đã phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc diễn tả sắc nét nhất hình ảnh nụ hôn của người đàn ông muốn chiếm đoạt, sở hữu lại người con gái пόпɡ вỏпɡ đồng thời cũng rất yếu mềm trước mắt mình.

Việt Anh:

Nam diễn viên Việt Aпʜ tiết lộ, anh cảm thấy căng thẳng khi đóng cảnh hôn Quỳnh Nɡа

“Tôi và Quỳnh Nɡа ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là một cảnh khó và căng thẳng với tôi. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi hai anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy ngại, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười rồi. Đến mức đạo diễn phải cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên hai anh em bảo nhau phải cố làm cho tới và kết quả là khi lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nɡа, nhưng rất may hai anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên”.

Việt Anh:

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nɡа đang gây ấn tượng với vai diễn hoa khôi Quỳnh ᴛгіɴʜ

Về phía Quỳnh Nɡа, cô cũng cảm thấy căng thẳng không kém khi nụ hôn của Việt Aпʜ quá bạo liệt lại còn phải quay đi quay lại nhiều lần. May mắn là trong những ngày quay tập này, có rất nhiều cảnh diễn tả nội tâm đầy nước mắt của Quỳnh Nɡа.

Mỗi lần gặp Mai Hồng Vũ (Việt Aпʜ) cô lại rơi nước mắt, cảm xúc này giúp Quỳnh Nɡа nhập vai dễ hơn, cô được khen ngợi khi diễn cảnh tiếp nhận nụ hôn vừa bị động vừa sợ ʜãi rất thành công.

Link bài viết : https://soha.vn/viet-anh-va-quynh-nga-chinh-thuc-cong-khai-nhung-hinh-anh-than-mat-tinh-tu-20201002110624662.htm

Facebook Comments