Từng tuyên bố “sẽ làm nên lịch sử” với Ricky Star, nào đâu sau 1 tháng lịch sử đó lại được “chuyển nhượng” sang cho Karik

Binz từng tuyên bố “sẽ làm nên lịch sử” cùng Ricky Star nhưng sau màn đối đầu giữa R.Tee và Ricky Star, lời nói đó đã được chuyển sang Karik sau khi anh tung nón vàng cứu “Sơn Tinh”. CDM đã dự đoán đúng về thí sinh đội Binz được Karik cứu.

Sau 1 tuần chờ đợi, tập 10 Rap Việt với sự đổ bộ của team HLV Binz tại vòng Đối đầu đã chính thức lên sóng. Dù mang đến 4 màn trình diễn được đầu tư nhưng đúng như dự đoán, màn đối Ɖấυ giữa Ricky Star và R.Tee mới tạo được ấn tượng mạnh nhất.

Biến tấu lời rap theo câu chuyện truyền thuyết Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, R.Tee và Ricky Star còn khiến cho MC Trấn Thành không ngần ngại tuyên bố đây chính là “lịch sử Rap Việt”. Tuy nhiên, thông điệp trong màn trình diễn này lại không được lòng HLV Wowy và khiến cho 2 HLV Wowy và Binz tranh luận khá ɡаγ ɡắᴛ để chia sẻ quan điểm.

Binz từng nói sẽ làm nên lịch sử với Ricky Star, ai ngờ 1 tháng sau lịch sử đó lại được chuyển nhượng sang Karik! - Ảnh 3.

R.Tee là Thuỷ Tinh và Ricky Star là Sơn Tinh

Nói đến 2 chữ “lịch sử” từng xuất hiện trong Rap Việt, khán giả có lẽ sẽ ngay lập tức nhớ đến khoảnh khắc gây “вãо” cộng đồng mạng sau khi Ricky Star trình diễn tại vòng Chinh phục. Ricky Star đã khiến 4 HLV “náo Լоạп” vì bản rap Bắc Kim Thang và nhận được 4 nón vàng, rồi sau một hồi phân định, anh chàng đã quyết định về với đội HLV Binz. Với sự phấn khích lên đến tột đỉnh, Binz đã khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa khi nhắn nhủ với Ricky Star: “Cảm ơn em đã tin anh. Mình sẽ cùng tạo nên lịch sử ở đây“.

Ricky Star – Bắc Kim Thang (Rap Việt)

Ấy thế nhưng chỉ sau khoảng hơn 1 tháng, “lịch sử” mà Binz từng nói đã diễn ra theo một kịch bản mà không ai có thể ngờ được.

Cụ thể, trong vòng Đối đầu giữa Ricky Star và R.Tee, Ricky Star nhận đάɴʜ giá từ ban giám khảo là chưa có sự đột phá khi sử dụng lại flow đã từng dùng ở vòng 1. Cộng với việc R.Tee như “thăng hoa” với lyrics ấn tượng, flow mới mẻ cùng kinh nghiệm sân khấu nhỉnh hơn, nên cuối cùng, R.Tee đã là người chiến thắng và đi thẳng vào vòng trong.

Ricky Star hóa Sơn Tinh trong màn đối đầu

Đứng trước một tài năng sắp bị loại khỏi cuộc thi, HLV Karik đã quyết định dùng chiếc nón vàng quyền lực để cứu Ricky Star về với đội của mình. Chia sẻ về quyết định này, Karik cho biết anh muốn tạo nên một cuộc tái Ɖấυ đúng nghĩa đen giữa đội anh và đội HLV Binz.

Khoảnh khắc Karik ném nón vàng cứu Ricky Star

Và thế là, “lịch sử” mà Binz nói tới trong vòng Chinh phục đã trở thành cuộc “chuyển nhượng” đi vào lịch sử và vô cùng đáng nhớ trong Rap Việt. Chưa dừng lại ở đó, việc Ricky Star sang đội Karik còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế khi Ricky Star lại từng rap diss chính HLV mới của mình – Karik.

Tiết mục đối đầu của Sơn Tinh – Thủy Tinh và màn tung nón vàng cứu Ricky Star của Karik

Đoạn video trong quá khứ đã gây вãо sau khi Ricky Star toả sáng tại vòng Chinh phục và sau đó khiến người trong cuộc phải thay phiên lên tiếng giải thích. Thế mà ngờ đâu, quanh đi quẩn lại cuối cùng Ricky Star lại có màn “chuyển nhượng” về đúng tay Karik, lịch sử là đây chứ đâu!

Binz từng nói sẽ làm nên lịch sử với Ricky Star, ai ngờ 1 tháng sau lịch sử đó lại được chuyển nhượng sang Karik! - Ảnh 8.

Giây phút “lịch sử” giờ đã thay đổi từ Binz sang Karik

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/binz-tung-noi-se-lam-nen-lich-su-voi-ricky-star-ai-ngo-1-thang-sau-lich-su-do-lai-duoc-chuyen-nhuong-sang-karik-2202041023230344.htm