Hội trai Ế lên show hẹn hò dạy cách chi tình phí: Chỉ chi 75 nghìn/ngày cho người yêu, đi ăn không chia tiền thì chia tay

Hẹn hò là những buổi đi ăn, đi chơi, la cà quán xá để tìm hiểu nhau hơn, để biết nhau thích gì. Thế nhưng vấn đề “tình phí” cho mỗi cuộc hẹn luôn là chuyện tế nhị với các cặp đôi mà không phải ai cũng tiện nói ra.

Tham gia show hẹn hò, nhiều anh chàng khiến dân tình phát sợ trước cách chi tiêu phục vụ cho “tình phí”. Vậy, con trai hay con gái nên là người chịu chi hơn trong các cuộc hẹn? Hay, cứ sòng phẳng share tiền kiểu 50-50? – Cùng nghe qua quan điểm của hội trai độc thân khi lên show hẹn hò tìm đṓі ᴛượɴɡ yêu:

Chỉ tiêu 50k/ngày, nếu có bồ sẽ tăng lên 75k

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 1

Huyền Trang – một người mẹ đơn thân xinh đẹp hiện đang quản lý và đào tạo một trung tâm thẩm mỹ.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 4

Đó là quan điểm của anh chàng Quang Minh – một giám đốc trẻ có mức lương 10 triệu đồng mỗi tháng.

Cụ thể anh cho biết, 2 năm qua, mỗi ngày anh chỉ chi tiêu hết 50.000 đồng. Thậm chí có những ngày anh chẳng tiêu hết số tiền đó bởi sáng ăn cơm nhà, bữa trưa hết 45.000 đồng, còn tối lại về ăn với bố mẹ.

Bởi vậy, Quang Minh tuyên bố, nếu có người yêu anh sẽ hào phóng tăng mức chi tiêu của mình lên thêm 25.000 đồng nữa là thành 75.000 đồng. Hạn mức mà Quang Minh dự kiến dành cho tình yêu là 8%, tương đương với 800 nghìn đồng mục “tình phí” mỗi tháng.

Quang Minh là giám đốc 1 công ty sản xuất đồ thể thao

 Câu hỏi đặt ra là nếu cô gái nào đồng ý làm bạn gái Quang Minh thì với số tiền 75 nghìn đồng thì sẽ ăn gì? đi đâu chơi? (Ảnh: HLTY)

Bí mật đầu tiên của Quang Minh đã khiến mọi người cảm thấy kiɴʜ ɴgạc: “Mỗi ngày anh chỉ tiêu 50 nghìn đồng” và điều này đã được duy trì trong 2 năm.

Huỷ cưới vì 70k tiền lẩu dê

Xuất hiện tại gameshow “Hẹn ăn trưa”, Minh Tuấn kể lại, hôm đó vợ sắp cưới rủ ăn lẩu dê và chủ động nói mình sẽ bao song chỉ mang theo 200k. Đến lúc tính tiền hết 270k, anh chàng này rất tức giận vì phải bù thêm 70k.

Chàng trai quyết định HỦY HÔN vợ sắp cưới vì rủ bao ăn lẩu dê ...

“Bảo là đi ăn lẩu dê đi em bao, thế mà thanh toán bắt bù thêm 70k, tôi huỷ cưới luôn!” – chia sẻ của anh chàng có tên Minh Tuấn trong một show hẹn hò đã khiến tất cả mọi  người đều cʜoáɴg váng.

Độ rạch ròi của người chơi này đã khiến người được ghép cặp với anh “quay xe” vì chưa cảm thấy được sự an toàn.

Đi ăn cưới rút phong bì, chia tay bạn gái vì đi ăn phải trả tiền

Trai tân U50 "keo kiệt" ở Bạn muốn hẹn hò thật thà kể chuyện đi ăn ...

Anh chàng Nguyễn Hữu Huệ Nhân (45 tuổi, Tp Hồ Chí Minh) từng gây tranh cãi tại “Bạn muốn hẹn hò” trước tính cách có phần tiết kiệm, chi ly của người đàn ông U50 tuổi.

Đỉnh điểm là việc anh từng chia tay bạn gái chỉ bởi chỉ vì khi đi ăn nhiều lần anh phải trả tiền nên anh đã bực tức. Khi cô bạn gái quyết định chia tay, anh cảm thấy “mừng” vì đã thoát khỏi cuộc tình anh cho là “không sòng phẳng”.

Trai tân U50 "keo kiệt" ở Bạn muốn hẹn hò thật thà kể chuyện đi ăn ...

Thậm chí, anh cho biết thêm, lúc đi ăn đám cưới anh còn từng rót lõi phong bì vì cảm thấy không phù hợp.

Chưa kể, phát ngôn “em mời anh đi ăn thì em phải bao anh chứ” khiến không ít cô gái lắc đầu ngán ngẩm, cho rằng lý do khiến đến bây giờ anh vẫn ế chính là điều này.

Lý do anh chàng vẫn Ế

Đám cưới chỉ mời 3 bàn

“Tình phí” khi hẹn hò đã là chuyện đáng bàn nhưng với Minh Khang, chuyện tiền bạc khi đám cưới cũng là một vấn đề cần rạch ròi. Theo đó, chia sẻ trong gameshow “Hẹn ăn trưa”, anh chàng kể lại rằng mình từng hủy hôn vì phía nhà gái mời khách đông hơn nhà trai. Đáng nói, nhà trai chỉ mời 3 bàn, phía nhà gái mời 15 bàn, sau đó nhà gái đã phải giảm xuống còn 13 bàn cho hợp ý của Minh Khang nhưng anh vẫn không hài lòng.

Chàng trai huỷ cưới vì thấy tốn kém.

Kiên quyết chỉ đãi 3 bàn tiệc cưới, chàng trai LẬP TỨC HỦY HÔN vì ...

“Bên em kiểu gì cũng mời ba bàn (nếu có cưới tiếp). Nếu bên đó mời nhiều, lỗ thì bên đó tự chịu, có chơi có chịu. Chứ mời nhiều mà lỗ thì bên đó tự gánh hết” –  anh chàng chia sẻ.

Đi ăn 3 bát phở anh chỉ trả 1 bát rưỡi

Đây là quan điểm giúp chàng trai có tên Đ. ứ c Cảnh bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội. Theo đó, khi tham gia chương trình “Bạn muốn hẹn hò”

Chàng trai không chịu trả tiền 3 bát phở lên tiếng: "Tôi bủn xỉn ...

Đức Cảnh cho rằng nếu đi ăn phở với nhau, nàng ăn 2 bát và chàng ăn 1 bát là 3 thì sẽ chỉ trả tiền 2 bát vì:

A. n h có thể trả tiền 2 bát, nhưng còn bát kia thì em phải trả vì em đã đi làm rồi. Vì sao anh lại phải trả cho em? Đúng ra anh chỉ trả 1 bát rưỡi, anh trả 2 bát là anh ga lăng rồi…”

Quan niệm về tiền bạc của Đức Cảnh là: “Tiền em кіếм được thì em tiêu, không liên quan gì tới anh. Bây giờ chưa cưới thì kệ em. Em tiêu nhiều thì là chuyện của em, em thiệt”.

Link bài viết : http://game8.vn/giai-tri/hoi-trai-e-len-show-hen-ho-day-cach-chi-tinh-phi-chi-chi-75-nghinngay-cho-nguoi-yeu-di-an-khong-share-tien-thichia-tay-109597

 

Facebook Comments