Chàng giám đốc trẻ dành 75 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khi yêu, mỗi ngày anh chỉ tiêu 50 nghìn đồng

Hari Won khuyên chàng giám đốc mỗi ngày chỉ xài 50 nghìn đồng nên ôm vali đi về khi tham gia show hẹn hò. Hari Won, Hoàng Yến cʜoáɴg váng vì mức độ chi li của chàng giám đốc trẻ dành 800 nghìn 1 tháng làm “tình phí” khi yêu.

Cũng mang bản chất là show hẹn hò, se duyên nhưng Hành lý tình yêu thường xuyên gây tranh cãi với câu chuyện khó đỡ của nam chính lẫn nữ chính. Sau câu chuyện nữ vũ công muốn tìm người đáp ứng chuyện yêu 3-6 lần/ngày thì tuần này tiếp tục gây tranh cãi với chàng giám đốc chi li, keo kiệt.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 1

Hành Lý Tình Yêu tập 7 đã chào đón Huyền Trang – một người mẹ đơn thân xinh đẹp hiện đang quản lý và đào tạo một trung tâm thẩm mỹ.

Huyền Trang thẳng thắn cho biết, sự đổ νỡ trong quá khứ bắt nguồn từ hai phía. Lỗi của cô là còn trẻ, chưa đủ khôn khéo và suy nghĩ chín chắn. Lỗi của chồng là chưa đủ trưởng thành để trân trọng gia đình.

Quang Minh – Chàng giám đốc trẻ nhiều hoài вãо

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 4

Chàng trai tiếp theo đến chinh phục Huyền Trang là Quang Minh, hiện là Giám đốc Công ty may mặc đồ thể thao.

Bí mật đầu tiên của Quang Minh đã khiến mọi người cảm thấy kiɴʜ ɴgạc: “Mỗi ngày anh chỉ tiêu 50 nghìn đồng” và điều này đã được duy trì trong 2 năm.

 Câu hỏi đặt ra là nếu cô gái nào đồng ý làm bạn gái Quang Minh thì với số tiền 75 nghìn đồng thì sẽ ăn gì? đi đâu chơi? (Ảnh: HLTY)

Aɴʜ chàng còn tuyên bố, 50 nghìn đôi khi là quá nhiều, có ngày anh chỉ dùng…45 nghìn, còn dư 5 nghìn gửi tiết kiệm. Và nếu như có người yêu, anh sẽ tăng hạng mức này thành…75 nghìn.

Nghe tới đây, Hari Won liền bảo: “Aɴʜ ôm cái vali và đi về luôn cho rồi”. Không thể đồng tình suy nghĩ của Quang Minh, đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng: “Tôi không dám nói đồng tiền của bạn là tầm thường nhưng 50 nghìn là dưới mức tối thiểu thì làm sao mà sống được”.

Giải thích bí mật này, anh chàng cho biết, anh luôn hoạch định ngân sách rõ ràng để phòng ngừa những lúc rủi ro, sóng gió: tiền cho cá nhân, tiền ăn uống, tiền đầu tư, tiền để dành, mua bảo hiểm,… Việc chỉ tiêu 50 nghìn một ngày là vì anh nghĩ đến mục tiêu xa hơn: muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm lo được cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 5

Nghe đến đây, Võ Hoàng Yến đã “buông” ngay 2 câu thơ tặng anh chàng: “Là thân con gái đừng nghe trai thề/Ăn gian nói dối là nghề đàn ông”.

Bên cạnh đó, Quang Minh cũng tіếᴛ Լộ hạng mức anh dành cho chuyện tình yêu là… 8% thu nhập. Chia sẻ thu nhập trung bình khoảng 10 triệu 1 tháng, anh sẽ trích ra 800 nghìn đồng làm “tình phí”.

Sau đó, anh chàng tiếp tục khiến Huyền Trang phải suy nghĩ khi đưa ra quan điểm: “Aɴʜ rất thích đầu tư, đầu tư tài sản. Nếu em là một tài sản, tài sản vô giá, là gia đình thì anh sẽ đưa cho em 100%.  Đó là tài sản mà, tại sao không? Nó cứ nhân lên hàng ngày…”. Chính vì coi chuyện tình cảm cũng là chuyện đầu tư, Võ Hoàng Yến đã thốt lên “thôi đem tiền bỏ vô ngân hàng đầu tư sướng hơn”.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 6

Tuy nhiên, đến khi “bí mật bất ngờ” của Quang Minh xuất hiện, mọi người bắt đầu hiểu hơn về con người của chàng giám đốc trẻ này.

Tiết kiệm, chi li và quá rõ ràng trong chuyện tiền bạc, khiến mọi người dễ lầm tưởng Quang Minh “keo kiệt”. Thế nhưng, ngược lại, anh chàng lại là người thường xuyên làm từ thiện, phát cơm cho người nghèo ở các bệnh viện, mỗi tuần có thể lên đến 500-1000 suất.

 Hari Won liên tục lắc đầu và không tin có người đàn ông keo kiệt đến như thế (Ảnh: HLTY)

Hari Won liên tục lắc đầu và không tin có người đàn ông keo kiệt đến như thế (Ảnh: HLTY)

Giải thích về việc chỉ tiêu keo kiệt, anh chàng cho biết luôn hoạch định ngân sách rõ ràng để phòng ngừa những lúc rủi ro, sóng gió:

tiền ăn uống, tiền đi chơi, tiền để dành, mua bảo hiểm,… Việc chỉ tiêu 50 nghìn/ngày là vì muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm lo được cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình. Nghe đến đây, Võ Hoàng Yến làm ngay 2 câu thơ tặng nữ chính: “Là thân con gái đừng nghe trai thề/Ăn gian nói dối là nghề đàn ông”.

 Chính vì coi chuyện tình cảm cũng là chuyện đầu tư, Võ Hoàng Yến khuyên Quang Minh: “Thôi đem tiền bỏ vô ngân hàng đầu tư sướng hơn”.

Chính vì coi chuyện tình cảm cũng là chuyện đầu tư, Võ Hoàng Yến khuyên Quang Minh: “Thôi đem tiền bỏ vô ngân hàng đầu tư sướng hơn”.

Bên cạnh đó, Quang Minh cũng tіếᴛ Լộ hạng mức anh dành cho chuyện tình yêu là… 8% thu nhập. Chẳng hạn như thu nhập khoảng 10 triệu/ tháng, anh sẽ trích ra 800 nghìn đồng làm “tình phí”.

Tuy nhiên, Huyền Trang đã rất quyết đoán đóng vali của Quang Minh, vì cô cảm nhận rằng chàng giám đốc trẻ đang muốn tập trung vào sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Link bài viết : https://www.24h.com.vn/giai-tri/chang-giam-doc-tre-danh-25-ngan-dong-ngay-cho-ban-gai-khien-khan-gia-soc-nang-c731a1168597.html

 

Facebook Comments