Phân cảnh mẹ gặp lại con gái đã mất nhờ công nghệ VR khiến cả ê-kip truyền hình rơi nước mắt

Đoạn clip cảm động ghi lại cảnh người mẹ gặp con gái đã mất khiến cả ê-kip đài truyền hình rơi nước mắt.

Tham gia trong chương trình ‘Human documentary VR’ của đài MBC (Hàn Quốc), một người mẹ được gặp lại cô con gái đã qua đời của mình. Jang Ji Sung tham gia chương trình và được biết là người mẹ có 4 con sống tại Hàn Quốc. Năm 2017, cô đối diện nỗi đau mất con khi cô con gái thứ 3 tên Na Yeon khi đó chỉ vừa 7 tuổi mắc bệnh bạch cầu.

Trong chương trình của đài MBC, Jang Ji Sung chia sẻ về quãng thời gian đau đớn và ước mơ được một lần nhìn thấy, gặp lại cô con bé bé nhỏ. Những tưởng ước mơ của người mẹ này thật xa vời và không thể thành hiện thực nhưng thật bất ngờ, ê-kip chương trình đã biến điều đó thành sự thật.

Phân cảnh mẹ gặp lại con gái đã mất nhờ công nghệ VR khiến cả ê-kip truyền hình rơi nước mắt 0

Phân cảnh mẹ gặp lại con gái đã mất nhờ công nghệ VR khiến cả ê-kip truyền hình rơi nước mắt 1

Phân cảnh mẹ gặp lại con gái đã mất nhờ công nghệ VR khiến cả ê-kip truyền hình rơi nước mắt 2

Phân cảnh mẹ gặp lại con gái đã mất nhờ công nghệ VR khiến cả ê-kip truyền hình rơi nước mắt 3

Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và xúc động khiến tất cả bật khóc

Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và xúc động khiến tất cả bật khóc

Nhờ công nghệ VR, các kĩ thuật viên – chuyên gia trong chương trình ‘Human documentary VR’ đã phối hợp cùng công nghệ nhận diện giọng nói, sau đó tái tạo hình ảnh, giọng nói của bé Na Yeon. May mắn thay nhờ những video, ghi âm được mẹ Na Yeon lưu trong quá khứ, quá trình tái tạo hình ảnh cô bé đã diễn ra khá thuận lợi.

Và đoạn clip dưới đây là phần tái ngộ đầy xúc động của Jang Ji Sung và cô con gái của mình. Chị không kiềm được nước mắt khi thấy cô con gái đứng đó, hỏi mẹ những câu quen thuộc và hơn hết, cuối cùng Jang cũng đã nói lời tạm biệt với Na Yeon.

Trong khi đó, cả ê-kip thực hiện ở hậu trường đã khóc nức nở khi chứng kiến tình mẫu tử, phân đoạn này sau khi lên sóng cũng đã tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ trên toàn cầu.

Theo Trọng Hiếu/ Baodatviet.vn

Link bài viết: http://gioitre.baodatviet.vn/phan-canh-me-gap-lai-con-gai-da-mat-nho-cong-nghe-vr-khien-ca-e-kip-truyen-hinh-roi-nuoc-mat-1758504.html

Facebook Comments