Lamborghini sản xuất du thuyền mạnh 4.000 mã lực, chỉ có 63 chiếc, giá hơn 3 triệu USD

Tecnomar for Lamborghini 63 có thiết kế thực sự khiến giới mộ điệu сʜоάпɡ ngợp. Thiết kế của du thuyền mới lấy cảm hứng từ siêu xe hybrid đầu tiên của Lamborghini. Tuy nhiên, Tecnomar for Lamborghini 63 có thiết kế y hệt siêu xe Sian FKP 37 trên biển.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 1

Lamborghini không phải hãng xe đầu tiên sản xuất du thuyền nhưng thiết kế sang trọng tột độ của Tecnomar for Lamborghini 63 đã tạo nên sự khác biệt.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 2

Trước Lamborghini có Lexus ra mắt du thuyền thể thao năm 2018, và cuối năm ngoái Honda trình diện du thuyền tốc độ lấy cảm hứng từ siêu xe NSX.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 3

Trong khi đó, siêu du thuyền Tecnomar for Lamborghini 63, sản phẩm hợp tác giữa Automobili Lamborghini và tập đoàn đóng du thuyền The Italian Sea Group, được thiết kế mới toàn bộ, sản xuất với số lượng giới hạn.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 4

Thiết kế của du thuyền mới lấy cảm hứng từ siêu xe hybrid đầu tiên của Lamborghini – Sian FKP 37 2020. Tuy nhiên, không như các du thuyền khác, Tecnomar for Lamborghini 63 có thiết kế y hệt siêu xe Sian FKP 37 trên biển.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 5

Cũng như siêu xe Sian FKP 37, siêu du thuyền Tecnomar for Lamborghini 63 sử dụng động cơ V12. Ở trường hợp này Lamborghini dùng tới hai động cơ V12 cho công suất tổng cộng 4.000 mã lực.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 6

Với sức mạnh tuyệt đối, Tecnomar for Lamborghini 63 có thể đạt vận tốc tối đa 60 hải lý/giờ (111 km/h), nhanh nhất trong số du thuyền của Tecnomar.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 7

Cũng như siêu xe Lamborghini, du thuyền được làm hoàn toàn từ sợi carbon, dài 19,2 m, nặng 24 tấn, thuộc phân khúc du thuyền siêu nhẹ.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 8

Lamborghini cho biết siêu cấu trúc của du thuyền được tạo ra từ vật liệu hiệu suất cao do các kỹ sư hàng hải chuyên về thủy động lực học phát triển. Phần mui giống các mẫu xe Roadster và đèn giống siêu xe Terzo Millennio và Sian của Lamborghini.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 9

Khoang lái du thuyền có thể cá nhân hóa theo chương trình Ad Personam của Lamborghini. Vô lăng và cụm đồng hồ được thiết kế y hệt như trên khoang lái siêu xe Lamborghini. Nút khởi động giống hệt như trên siêu xe.

Lamborghini ra mat sieu du thuyen anh 10

Chỉ 63 chiếc Tecnomar for Lamborghini 63 được sản xuất như cách đặt tên của siêu du thuyền. Chiếc đầu tiên sẽ được giao vào đầu năm 2021 với giá bán chưa được tіếᴛ Լộ.

Theo zingnews

Link bài viết : https://zingnews.vn/lamborghini-ra-mat-sieu-du-thuyen-4000-ma-luc-post1101579.html

 

Facebook Comments