Xuống phố bị chó đuổi, trượng phu “la hán môn” tung mãng xà phục khuyển: Đừng có nhờn với anh

Một video vừa được đăng tải đã gây chú ý vì sự hài hước khi bị chó chạy ra đuổi. Khi đi qua cửa nhà chó trong nhà chạy ra đuổi chú liền dở “võ mãng xà” dọa lại con chó. Khi hai con chó chạy ra chú dọa luôn cả hai.

Video vừa đăng tải nhưng đã gây chú ý và được chia sẻ rất nhiều vì sự đáng yêu và hài hước của các “diễn viên”. Trong video là một chú tầm trung niên, đi qua sân một nhà. Chó trong nhà thấy chú liền chạy ra định cắn, ngay lập tức chú múa vài “đường quyền” dọa con chó sợ phải vào nhà gọi đồng đội.

Chú đang đi qua rất bình thường

Đoạn clip ghi cảnh người đàn ông đối đầu với hai con chó dữ. Ông này đội mũ bảo hiểm, đi ngang qua nhà dân thì bất ngờ bị một con chó xồ ra, định cắn. Người đàn ông lập tức khua tay, khuỵu gối.

Con chó bất ngờ lao ra

Chú dở “đường quyền”

Con chó thứ nhất bị đánh lạc hướng trong giây lát. Ngay sau đó, “đồng đội” của nó ra tiếp sức cũng bị người đàn ông ứng đối bằng những động tác trông như múa võ. Chúng vội bỏ chạy vào nhà.

Dọa con chó chạy

Con chó gọi đồng bọn

Chú lại dùng “đường quyền”

Đủ thế võ

Tình huống dở khóc dở cười khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người hoang mang về thế võ của người đàn ông. Số khác không quan tâm đến việc chuyên môn mà chỉ cho rằng người đàn ông đã biết giữ bình tĩnh trong tình huống này.

Cận cảnh tư thế võ của chú

Chi tiết video

Dưới phần bình luận rất nhiều người tỏ ra thích thú:

Bình luận của cộng đồng mạng

Nhiều người tỏ ra thích thú

Facebook Comments