Vợ vay tiền cho xuất khẩu lao động, chồng vô tư livestream ngoại tình nơi xứ người tung lên MXH

Vay tiền cho chồng đi xuất khẩu lao động, ở xứ người vợ uất nghẹn khi phát hiện những bức hình chứng thực người chồng tệ bạc đã ngoại tình, lại mặc nhiên ngoại tình công khai để cho vợ biết và vô tư livestream cảnh ngoại tình lên mạng xã hội.

Mới đây trong một hội nhóm đông đảo thành viên, một tài khoản có tên Y.N bất ngờ đăng tải câu chuyện về người chồng tệ bạc với dòng tâm sự:

“Cuộc sống là vậy đó, cho dù tôi cố gắng vun vén bao nhiêu đi nữa thì cũng là công dã tràng. Lo vay mượn để chạy cho chồng đi Hàn, nào ngờ chồng sang bên đó cặp bồ, còn livestream cảnh ngoại tình với cô ta.”

Người vợ uất nghẹn đăng dòng trạng thái

“Mọi người thử nghĩ xem như vậy có chịu được không? Càng im lặng thì chồng tôi càng được nước không coi vợ con ra gì. Điều tôi cần nhất bây giờ là hãy trả tự do cho tôi rồi thích làm gì thì làm cho thoải mái.”

Kèm theo đó là những bức hình chứng thực người chồng tệ bạc khi đã ngoại tình lại mặc nhiên ngoại tình công khai để vợ biết.

Theo đó được biết vừa sang Hàn chưa bao lâu anh chồng đã ngang nhiên ngoại tình công khai.

Anh này còn phát trực tiếp lên mạng xã hội cố ý để vợ thấy được.

Ảnh chụp cùng người tình được anh chồng công khai trên mạng xã hội.

Theo nội dung bài viết của chị vợ, được biết trước khi góp đủ tiền cho chồng đi xuất khẩu lao động gia đình đã phải chắt вόρ thậm chí đi vay mượn khắp nơi với hy vọng chồng sang bên đó có công ăn việc làm ổn định, dần dần rồi cũng có tiền gửi về cho vợ con trả nợ.

Tuy vậy, trái lại với những mong ước đó chị vợ lại phải nhận về cú S. ố c lớn khi người chồng công khai ngoại tình trước mặt mình.

Sau ít giờ đăng tải, bài viết bóc ρʜṓτ chồng của tài khoản Y.N nhanh chóng nhận về lượng lớn sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người thậm chí còn lùng ra facebook cá nhân của kẻ thứ 3.

Đến nơi xứ người lại cặp kè với một người có nhan sắc ‘kém duyên hơn hẳn’ theo lời nhận xét của phần đông cư dân mạng

Chị vợ chia sẻ thêm: “Mình đăng bài cũng chỉ muốn được giãi bày tâm sự, được mọi người quan tâm động viên nhiều như thế này mình thấy vui lên nhiều rồi, bản thân mình cũng không muốn mọi chuyện đi quá xa.”

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng thông cảm, bênh vực cho người vợ và tỏ thái độ ρʜẫɴ ɴộ với cặp tình nhân kia. Về phía người chồng và nhân tình, cả hai chưa có động thái gì mới.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/vay-muon-cho-chong-xuat-khau-lao-dong-nguoi-vo-ngam-ngui-nhan-tin-chong-ngoai-tinh-con-vo-tu-livestream-voi-nhan-tinh-1956707.html

 

Facebook Comments