Cận cảnh lớp học của hàng trăm chủ tịch tương lai, phải đưa tay cho người khác đάɴʜ rồi hỏi: Bạn có đau không?

Những video về các khóa học phát triển bản thân chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội vì những chiêu trò mà họ nghĩ ra để áp dụng lên người tham gia. Hết trói tay ăn cơm bằng miệng bây giờ lại cầm đá lạnh rồi ăn vụt.

Mới đây cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao về một tổ chức không biết là tổ chức nào đã đăng tải đoạn clip dậy làm giàu, phát triển bản thân vượt qua nghịch cảnh.

Ảnh cắt từ clip

Cụ thể trong clip này là một nhóm mấy chục người đang đứng giữa trời nắng, trên tay họ là những cục đá lạnh rất to. Nhiệm vụ của họ là giữ cục đá đó trên tay, nếu ai có thay đổi vị trí hay không giữ được sẽ bị một người trong ban tổ chức cầm roi vụt tới tấp vào người.

Ảnh cắt từ clip

Trong lúc đó sẽ có một người pʜụ пữ hô những câu khẩu hiệu như:

“Bạn chỉ là một hạt cát”

“Hãy nhớ về những lúc đấy, hãy xem khuôn mặt của họ coi thường bạn khi bạn không đạt được mục tiêu như thế nào”

“Coi thường bạn vì bạn chẳng có gì trong tay cả”

Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông vẫn ra sức vụt những người tham gia yêu cầu họ thẳng tay lên, còn người pʜụ пữ vẫn hô hào:”Tất cả chẳng là gì cả so với những gì bạn phải chịu.”

Ảnh cắt từ clip

Không hiểu cha mẹ của những người này khi nhìn thấy cảnh này sẽ nghĩ gì khi con họ đang bị người khác vụt không khác gì những con vật.

Ảnh cắt từ clip

Những hình thức theo kiểu hội thảo, chương trình phát triển bản thân kiểu này ngày càng bành chướng với những chiêu trò mà họ nghĩ ra.

Mặc dù đã được cảnh báo rộng rãi trên báo đài nhưng không hiểu sao vẫn còn rất nhiều người tham gia.

Ảnh cắt từ clip

Clip vụ việc

Share: Pham Hong Quang

 

Facebook Comments