Bắt quả taɴg NY ngủ không mặc gì với cô bạn thân vì “cô ấy bị sốt”, chưa kịp làm gì cô bạn thân đã nhắn tin dằn mặt

Là người đáng thương nhất cuộc tình nhưng cuối cùng cô gái xinh đẹp này lại bị cả anh người yêu và cô bạn thân của anh ta lên mặt “dạy dỗ”. Câu chuyện được chính chủ chia sẻ trên 1 nhóm hẹn hò nhanh chóng đã nhận nhiều ý kiến CĐM

Bạn thân khác giới của người yêu luôn là một thứ gì đó rất “hãm” đối với nhiều cô gái. Có nhan nhản những tình tiết tưởng chừng chỉ có trong phim nhưng lại xảy ra ở đời thực khiến định kiến “bạn thân khác giới của người yêu” trở thành điều cấm kỵ trong tình yêu của các cặp đôi.

Bài chia sẻ đầy uất ức, chua xót của cô gái xinh đẹp

Cô gái xinh đẹp dưới đây cũng rơi vào hoàn cảnh vô cùng “hãm” khi người yêu lại ngủ với bạn thân rồi lấy lý do cô bạn kia bị sốt nên bất đắc dĩ ngủ cùng để “giải nhiệt”. Điều đáng tức giận đó là sau khi sự việc bị vỡ lở thì cặp bạn này lại có thái độ trơ trẽn, tỏ ra bản thân chẳng làm gì sai.

Bức ảnh cặp đôi

Trong bài tâm sự của mình cô gái uất ức cho biết: “Em đang rất bực mình và мấᴛ bình tĩnh. Em viết ra bài này biết là sẽ bị cʜửi te tua, nhưng em phải viết ra để bớt cục tức này. Em và “T.H.C” yêu nhau vỏn vẹn được 2 năm có lẻ, em yêu thương, chăm sóc, em không hề kêu ca một câu.

Bạn thân sốt nên đành cởi áo ôm nhau “hạ nhiệt”

Xin lỗi đủ kiểu

Tin nhắn “đầy  hổ báo ” của chị bạn thân

Em biết C không tốt, đào hoa, lăng nhăng. Nhưng lúc đó em mù quáng, không tin vào ai. Em cứ ɴɡυ dốt tin vào tình yêu, để rồi em bị cắm sừng lần 1, em vẫn tha thứ. Lần 2 em vẫn tha thứ thậm chí còn c*t tay mình. Em ɴɡυ em biết, nhưng em sai ở đâu khi mà hết lòng yêu thương một người rồi nhận lại đau thương.

Chân dung cô gái

Người yêu em bây giờ ngủ với bạn thân nó nhưng vẫn bảo không có gì. Em đâu phải trẻ con, em cũng không làm gì bạn thân anh mà hai người phải cʜửi em rồi ĸʜủɴɡ вṓ em.”

Cư dân mạng không giữ nổi bình tĩnh

Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái trên, bài viết của cô gái nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải bài viết nhận về 28 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận chia sẻ.

Mạnh mẽ lên cô gái

Tổng Hợp

 

Facebook Comments