Bạn gái mới quen “ăn không hết mang về”, thanh niên “cầu cứu” dân mạng: Có nên chia tay ngay và luôn không nhỉ?

Mới đây, một anh chàng đã lên mạng nhờ sự giúp đỡ của mọi người về việc đưa ra lời khuyên có nên tiếp tục mối qυап ʜệ với cô bạn mới quen hay không, bởi trong buổi hẹn hò đầu tiên, cô ấy đã “ăn không hết gói mang về”.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một bạn trẻ bên chiếc bàn ăn ở trung tâm thương mại. Đi kèm đoạn clip, chủ nhân bài viết cho chia sẻ:“Mới quen, gặp nhau buổi đầu ăn ở trung tâm thương mại. Cô ấy lấy phần về, kêu ăn không hết phí? Tính sao mọi người, từ hôm qua bạn ấy nhắn tin em vẫn chưa trả lời”.

Cụ thể, trong video, người con gái ấy khá giản dị khi cô mang đôi dép lê, mặc áo thun, tóc buộc gọn gàng. Sau khi dùng bữa xong, cô gái phân loại và cho những thức ăn chưa sử dụng vào chiếc túi sạch sẽ, sau đó quyết định xách mang về vì không muốn lãng phí.

Cô bạn gái đang sắp xếp thức ăn chưa dùng đến vào một chiếc túi sạch sẽ để mang về. 

Clip cô gái mang đồ về

Ngay sau khi bài viết kể trên chia sẻ lên mạng xã hội, mặc dù chưa rõ tính thực hư sự việc nhưng đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Trong đó, đa phần dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động của nam thanh niên này và ngợi khen tính tình cô bạn gái.

Aɴʜ chàng nhờ cộng đồng mạng đưa ra lời khuyên về việc có nên trả lời tin nhắn người con gái này không.

Trên mạng xã hội, lâu lâu dân tình là một phen xôn xao trước các câu chuyện về lần đầu hẹn hò, gặp mặt của nhiều cặp đôi. Mỗi người sẽ có những sự việc đáng nhớ khác nhau, dễ thương có, vui vẻ có, rồi bi hài cũng chẳng hề ít.

Và với sự việc kể trên, video này hiện tại vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bạn thấy như thế nào về hành động kể trên, hãy chia sẻ cho chúng mình nhé!

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ban-gai-moi-quen-an-khong-het-mang-ve-thanh-nien-cau-cuu-dan-mang-20200915i5230166

Facebook Comments